THỜI SỰ TỔNG HỢP

Lãnh đạo huyện Lập Thạch thăm, tặng quà gia đình chính sách tại thị trấn Lập Thạch

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), Chiều ngày 23/7/2020, đồng chí Hà Đình Nhã, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lập Thạch làm Trưởng đoàn đi thăm hỏi, tặng quà một số gia đình chính sách ở thị trấn Lập Thạch. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động TBXH và Hội LHPN huyện cùng lãnh đạo thị trấn Lập Thạch.

 

 

Đồng chí Hà Đình Nhã, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

đến thăm gia đình bà Nguyễn Thị Tuyết, thân nhân liệt sỹ ở tổ dân phố Long Cương

 

Đoàn đã đến thăm các gia đình bà Nguyễn Thị Tuyết, thân nhân liệt sỹ ở tổ dân phố Long Cương và gia đình ông Nguyễn Đức Khánh, bệnh binh 2 ở tổ dân phố Hưng Thịnh. Tại các gia đình đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện Lập Thạch, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống tinh thần, vật chất của các đối tượng gia đình chính sách, người có công. Đồng thời, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với các cá nhân, gia đình có công với cách mạng đã có nhiều cống hiến, hy sinh trong hai cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước và góp phần xây dựng huyện Lập Thạch phát triển như hôm nay.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, ủy ban MTTQ huyện, chí Hà Đình Nhã, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao mỗi đối tượng chính sách một suất quà trị giá 1 triệu đồng.

 

Thanh Hương

Ngày đăng: 24/07/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục