THỜI SỰ TỔNG HỢP

Lãnh đạo huyện Lập Thạch thăm, tặng quà gia đình chính sách tại xã Vân Trục

 Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020). Sáng ngày 22/7/2020, đồng chí Hà Văn Quyết, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lập Thạch làm Trưởng đoàn đi thăm hỏi, tặng quà một số gia đình chính sách ở xã Vân Trục. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động và Hội Nông dân huyện cùng lãnh đạo xã Vân Trục.

 

 

Đồng chí Hà Văn Quyết, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm hỏi, tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Tiến, thân nhân liệt sỹ ở thôn Vân Nam

 

Đoàn đã đến thăm các gia đình ông Trần Ngọc Bảo, thương binh 3/4 ở thôn Phao Tràng và gia đình bà Nguyễn Thị Tiến, thân nhân liệt sỹ ở thôn Vân Nam. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống tinh thần, vật chất của các đối tượng gia đình chính sách, người có công. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách; khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí cũng mong muốn các gia đình luôn gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào tại địa phương, tích cực động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc và trao mỗi gia đình một suất quà trị giá 1 triệu đồng (bao gồm quà 500 nghìn đồng và tiền mặt 500 nghìn đồng).

Nhận được sự quan tâm của các cấp ủy đảng chính quyền, các gia đình bày tỏ niềm xúc động, cảm ơn các cấp, các ngành, hứa tiếp tục gương mẫu chấp hành chủ trương, chính sách, các quy định của địa phương, tích cực thi đua lao động sản xuất, đoàn kết xây quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

 

Thanh Hương

Ngày đăng: 23/07/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục