THỜI SỰ TỔNG HỢP

Hội nghị phòng chống tai nạn, thương tích, phòng chống đuối nước cho trẻ em năm 2020

Nhằm trang bị cho trẻ em và gia đình, cộng đồng những kiến thức, kỹ năng cơ bản về phòng, chống tai nạn, thương tích; phòng, chống đuối nước.  Sáng ngày 22/6/2020, Phòng Lao động – TB&XH phối hợp với Phòng GD&ĐT tổ chức lớp truyền thông về phòng, chống tai nạn, thương tích; phòng chống đuối nước cho trẻ em tại khu A trường Tiểu học Đồng Ích.

Truyền thông về phòng, chống tai nạn, thương tích; phòng chống đuối nước cho trẻ em tại khu A trường Tiểu học Đồng Ích

Tại buổi truyền thông, các em đã được truyền đạt những kỹ năng phòng, chống tai nạn tai nạn giao thông, bỏng, ngã, điện giật; kỹ năng phòng tránh các tai nạn do các vật sắc nhọn, ngộ độc, hóc nghẹn đường thở; các kỹ năng phòng, chống đuối nước, kỹ năng an toàn khi tham gia các hoạt động trong môi trường nước…

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn 

Cũng tại buổi truyền thông, đại diện Phòng Lao động – TB&XH đã trao tặng 50 phần quà cho các em học sinh là học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt đang học tập tại trường.

Thông qua buổi truyền thông, góp phần đẩy mạnh các hoạt động truyền thông về phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em, đặc biệt là phòng chống tai nạn đuối nước cho các em học sinh của trường tiểu học Đồng Ích nói riêng và trẻ em trên địa bàn huyện nói chung.

Ngọc Thảo

Ngày đăng: 23/06/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục