AN NINH QUỐC PHÒNG

Đảng bộ Quân sự huyện Lập Thạch Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

     Sáng ngày 4/5/2020, Đảng bộ Quân sự huyện Lập Thạch tổ chức khai mạc Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có Thượng tá Nguyễn Hoài Nam, ủy viên BTV Đảng ủy Quân sự tỉnh, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Đồng chí Hà Đình Nhã, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng bộ Quân sự huyện, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo một số Ban khối Huyện ủy và 40 Đảng viên trong  Đảng bộ Quân sự huyện.

 

Toàn cảnh Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện Lập Thạch

 

Nhiệm kỳ qua, Đảng ủy Quân sự huyện Lập Thạch đã quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện lần thứ VII; bám sát các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ của lực lượng vũ trang huyện để làm tốt công tác tham mưu Huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương, xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh; các tiềm lực trong khu vực phòng thủ từng bước được củng cố, tăng cường. Công tác xây dựng Đảng bộ được quan tâm chú trọng; năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức Đảng được nâng lên…

Công tác giáo dục quốc phòng an ninh, giáo dục chính trị tư tưởng cho các đối tượng đi vào chiều sâu, góp phần nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân trên địa bàn đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cán bộ, đảng viên chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật của quân đội; hoàn thành 100% chương trình, nội dung huấn luyện cho các đối tượng.… Công tác hậu cần, tài chính và công tác kỹ thuật luôn được đảm bảo chu đáo, chặt chẽ, phục vụ hiệu quả trong thực hiện các nhiệm vụ.

Phát biểu tại Đại hội, Thượng tá Nguyễn Hoài Nam, ủy viên BTV Đảng ủy Quân sự tỉnh, phó chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Đảng bộ Quân sự huyện Lập Thạch đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đây là cơ sở tạo đà cho Đảng bộ và lực lượng vũ trang huyện tiếp tục vươn lên giành những thành tích cao trong thời gian tới. Trong đó, làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, xây dựng lực lượng vũ trang có bản lĩnh vững vàng, sẵn sàng và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; Tích cực chủ động phối hợp, tham mưu với Huyện ủy, UBND huyện xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh; Duy trì nghiêm nề nếp, chế độ sẵn sang chiến đấu, là chõ dựa tin cậy của cấp ủy, chính quyền và nhân dân; Tiếp tục thực hiện hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) gắn với thực hiện Chỉ thị  05 của Bộ chính trị.

Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ Quân sự huyện khóa VIII, bầu  đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Lập Thạch lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

 

Thanh Hương

 

Ngày đăng: 04/05/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*