HOẠT ĐỘNG ĐẢNG, ĐOÀN THỂ

Chi bộ Công ty cổ phần Thương mại miền núi Vĩnh Phúc Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2020 -2025

     Sáng ngày 27/3/2020 Chi bộ Công ty cổ phần Thương mại miền núi Vĩnh Phúc tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV nhiệm kỳ 2020 -2025. Dự Đại hội có đồng chí Đào Quốc Khánh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, các đồng chí trong Tổ công tác của Huyện ủy dự chỉ đạo Đại hội.

         Chi bộ Công ty cổ phần Thương mại miền núi Vĩnh Phúc hiện có 14 đảng viên, là một Công ty cổ phần Thương mại thực hiện nhiệm vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh và cung cấp các dịch vụ bán buôn bán lẻ hàng hóa tổng hợp phục vụ nhân dân. Nhiệm kỳ qua Chi bộ Công ty cổ phần Thương mại miền núi Vĩnh Phúc đã lãnh đạo cán bộ, đảng viên và người lao động đoàn kết, nỗ lực thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra với các giải pháp cụ thể như: Đầu tư mở rộng phát triển sản xuất kinh doanh, đổi mới mô hình tổ chức, quản lý, phát triển thị trường, nâng cao chất lượng cung ứng vật tư, hàng hóa, thực hiện đúng và đầy đủ chức năng, nhiệm vụ của chi bộ cơ sở trong doanh nghiệp, lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

 

 

Đại hội Chi bộ Công ty cổ phần Thương mại miền núi Vĩnh Phúc lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025

 

Về công tác xây dựng Đảng, trong nhiệm kỳ, Chi bộ đã tổ chức cho đảng viên và quần chúng học tập nghiên cứu các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện nghiêm túc kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết TW4 gắn với Chỉ thị 05-CT/TW về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Công tác bồi dưỡng, giáo dục quần chúng ưu tú để phát triển Đảng đã được Chi bộ thường xuyên quan tâm, trong nhiệm kỳ đã phát triển được 4 đảng viên, chuyển đảng chính thức cho 4 đảng viên dự bị, cử 4 đảng viên đi học lớp đảng viên mới, sắp xếp cán bộ đúng năng lực, sở trường công việc.

Hoạt động của các tổ chức đoàn thể được duy trì và thực hiện tốt, hàng năm công ty cùng với công đoàn huyện hưởng ứng “Tết sum vầy” tặng 10 suất quà mỗi suất trị giá 500.000đ cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở huyện. Trong nhiệm kỳ đã phối hợp với quỹ chất độc màu da cam của huyện công ty tặng 100 suất quà mỗi suất trị giá 300.000đ cho nạn nhân chất độc màu da cam của huyện….

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã bầu Bí thư, PBí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 và bầu 01 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Lập Thạch khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

 

Chi Lan

 

 

Ngày đăng: 01/04/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục