HOẠT ĐỘNG ĐẢNG, ĐOÀN THỂ

Ủy ban MTTQ huyện vận động toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 24/3/2020, Ủy ban MTTQ huyện Lập Thạch đã ban hành Kế hoạch vận động toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, Ủy ban MTTQ huyện đề nghị các tổ chức thành viên của MTTQ huyện, Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn phát động trong các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cán bộ, công chức, hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam tích cực tham gia ủng hộ để cùng Đảng, Nhà nước tập trung phòng chống dịch Covid-19, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.

Mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tham gia ủng hộ ít nhất một ngày lương.

Thời gian tổ chức vận động, từ ngày 26/3/2020 đến ngày 26/4/2020.

Bên cạnh đó, Ủy ban MTTQ huyện cũng đề nghị Ban Tuyên Giáo Huyện ủy, Trung tâm VH-TTTT, Cổng thông tin giao tiếp điện tử huyện tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa và nội dung cuộc vận động, kết quả thực hiện; đồng thời nêu gương các tập thể, cá nhân điển hình có nhiều hình thức thiết thực trong công tác vận động, ủng hộ, tham gia phòng, chống dịch Covid -19.

Mọi sự ủng hộ xin quý tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân vui lòng gửi đến địa chỉ sau:

1. Tiền mặt và hiện vật (khẩu trang, nước rửa tay, xà phòng, các vật tư…):

- Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lập Thạch

Địa chỉ: Trụ sở Huyện ủy Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

- Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã, thị trấn trong huyện.

2. Chuyển khoản:

- Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lập Thạch.

- Số tài khoản: 3751.0.1075749.00000.

- Tại Kho bạc Nhà nước huyện Lập Thạch.

Thanh Ngân

Ngày đăng: 01/04/2020