THỜI SỰ TỔNG HỢP

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án huyện Lập Thạch

Ngày 19/3/2020, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức công bố Quyết định của Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự về việc bổ nhiệm Chi cục trưởng Thi hành án dân sự huyện Lập Thạch đối với đồng chí Hoàng Văn Thiết, nguyên Phó Chi cục trưởng Thi hành án dân sự huyện Lập Thạch. Tới dự lễ công bố có đ/c: Đào Xuân Hà, Phó bí thư chi bộ, Phó cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc; đ/c: Hà Văn Quyết, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Lập Thạch; đ/c Nguyễn Anh Tuấn, Phó chủ tịch UBND huyện Lập Thạch.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện  phát biểu tại  Lễ công bố trao quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Lập Thạch

Tại lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Hoàng Văn Thiết giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Lập Thạch từ ngày 27/02/2020. Lãnh đạo Cục Thi hành án tỉnh; lãnh đạo huyện Lập Thạch mong muốn trên cương vị mới đồng chí Hoàng Văn Thiết không ngừng tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, giữ gìn đoàn kết nội bộ, phát huy năng lực, phẩm chất, trí tuệ cùng tập thể lãnh đạo Chi cục, hoàn thành tốt nhiệm vụ thi hành án dân sự trên địa bàn huyện; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn giải quyết tốt việc thi hành án dân sự tại địa phương, góp phần ổn định chính trị phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện.

Đồng chí Hà Văn Quyết, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Hoàng Văn Thiết cảm ơn sự tín nhiệm của cấp trên, đồng thời hứa lãnh đạo Chi cục Thi hành án huyện Lập Thạch luôn đoàn kết, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

Thanh Hương

Ngày đăng: 20/03/2020