GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Phát khẩu trang miễn phí cho người dân - hành động đẹp cùng chung tay phòng chống dịch bệnh của virus Corona gây ra

 

Chiều ngày 27/02/2020, UBND xã Triệu Đề phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trí tổ chức chương trình hướng dẫn và phát khẩu trang, nước xịt khuẩn miễn phí cho người dân

 

Phát khẩu trang và nước xịt khẩn miễn phí cho người dân tại xã Triệu Đề

 

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19, cùng với nhu cầu về khẩu trang y tế của người dân tăng cao, UBND xã Triệu Đề phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trí tổ chức chương trình hướng dẫn và phát khẩu trang, nước xịt khuẩn miễn phí cho người dân. Tại đây Công ty đã phát 6000 chiếc khẩu trang, 3000 lọ nước xịt khuẩn cho người dân đang sinh sống tại xã Triệu Đề. Ngoài ra, Công ty còn phát 2,5 tấn gạo cho 250 hộ nghèo, hộ cần nghèo, hộ khó khăn và gia đình chính sách ở ở trên địa bàn xã Triệu Đề. Thông qua hoạt động trên bà con xã Triệu Đề rất vui khi nhận được khẩu trang và nước xịt khuẩn miễn phí do tập đoàn Minh trí phát tặng; theo đó Công ty còn tuyên truyền cho người dân cách đeo khẩu trang và hướng dẫn người dân chú ý khi đến những khu vực đông người cần phải đeo khẩu trang để phòng bệnh dịch.

 Đây là hoạt động thiết thực, đáng trân trọng và cần được lan tỏa tới cộng đồng nhằm giúp cho mỗi người dân cần chủ động, nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

 

Thanh Hương

 

Ngày đăng: 27/02/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*