HOẠT ĐỘNG ĐẢNG, ĐOÀN THỂ

Chi bộ phòng Nội vụ huyện trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên

Sáng ngày 21/02/2020, Chi bộ phòng Nội vụ huyện Lập Thạch tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Cao Chức – Đảng viên của chi bộ.

Đồng chí Phan Giang Nam - Phó Bí thư Chi bộ tặng hoa chúc mừng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Chi bộ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Giang Nam – Phó Bí thư Chi bộ phòng Nội vụ huyện Lập Thạch nhấn mạnh: Huy hiệu 40 năm tuổi đảng là danh hiệu cao quý mà Ban thường vụ Tỉnh ủy trao cho đồng chí Đỗ Cao Chức – đảng viên gương mẫu và có nhiều đóng góp cho sự nghiệp của Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, cơ quan phân công. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực của đồng chí Đỗ Cao Chức trong suốt quá trình công tác. Vinh dự này không chỉ là của riêng đồng chí Đỗ Cao Chức mà còn có ý nghĩa đối với Chi bộ phòng Nội vụ, là động lực giúp mỗi đảng viên không ngừng phấn đấu và trưởng thành hơn qua quá trình công tác.

Đồng chí Đỗ Cao Chức bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và hứa sẽ tiếp tục cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Thanh Hương

Ngày đăng: 25/02/2020