THÔNG TIN CẦN BIẾT

Xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên là khu vực cấm tạm thời để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 282/QĐ-UBND về việc xác định khu vực cấm tạm thời trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo Quyết định, Khu vực hành chính xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên được xác định là khu vực cấm tạm thời trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc từ ngày 13/2/2020 cho đến khi có công bố hết dịch của cơ quan có thẩm quyền.

Các hành vi cấm tại khu vực cấm: Cấm ra, vào khu vực cấm khi chưa được người có thẩm quyền cho phép; cấm mang trái phép các loại vũ khí, công vụ hỗ trợ, vật liệu nổ, chất độc hại, chất cháy, tài liệu có nội dung xấu vào khu vực cấm; cấm đưa ra khỏi vùng có dịch những vật phẩm, động vật, thực vật, thực phẩm và hàng hóa khác có khả năng lây truyền bệnh dịch; cấm quay phim, ghi âm, chụp ảnh trong khu vực cấm khi chưa được sự đồng ý của người đứng đầu cho phép; cấm tụ tập, tập trung đông người; cấm gây rối, an ninh trật tự, lôi kéo, kích động người khác có hành vi gây mất an ninh, trật tư.

Những đối tượng được phép ra, vào khu vực cấm: Những người đang thi hành công vụ được phép ra, vào khu cấm tạm thời được UBND tỉnh quy định.

Nguồn: Cổng TTGT-ĐT tỉnh Vĩnh Phúc

Ngày đăng: 14/02/2020