THỜI SỰ TỔNG HỢP

Lập Thạch trao tặng khẩu trang và dung dịch diệt khuẩn cho học sinh nghèo phòng chống dịch viêm phổi cấp Corona ở xã Văn Quán

      Nhằm chủ động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra, chiều ngày 6/2/2020 huyện Lập tổ chức lễ trao tặng khẩu trang và dung dịch sát khuẩn cho học sinh nghèo ở trên địa bàn xã Văn Quán. Dự buổi lễ có đồng chí Hà Văn Quyết, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; cùng dự có các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban, ngành, đoàn thể, huyện, xã Văn Quán.

 

 

Đồng chí Hà Văn Quyết, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tặng  khẩu trang và dung dịch sát khuẩn cho học sinh nghèo ở xã Văn Quán

Tại hội buổi lễ lãnh đạo huyện; Huyện Đoàn Lập Thạch; các ban, ngành đoàn thể xã đã trao tặng cho học sinh nghèo các dung dịch diệt khuẩn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra với giá trị 9 triệu đồng; Bên cạnh đó, quầy thuốc Kim Huệ đóng trên địa bàn ủng hộ 500 khẩu trang y tế diệt khuẩn; Công ty TNHH sản xuất bao bì Hùng Mạnh ủng hộ dung dịch diệt khẩn trị giá 1 triệu đồng.

 

Lãnh đạo Huyện Đoàn trao tặng cho học sinh nghèo các dung dịch diệt khuẩn

 

Quầy thuốc Kim Huệ trao 500 khẩu trang y tế diệt khuẩn

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, lãnh đạo huyện Lập Thạch đã ghi nhận và biểu dương những việc làm của các tập thể, cá nhân trong việc chung tay giúp trẻ em nghèo trong việc chủ động trong việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra. Hy vọng qua buổi lễ trao tặng này tạo ra sức tan tỏa rộng rãi trong cộng đồng trong việc chủ động phòng, chống dịch bệnh cho mình và mọi người xung quanh.

Việc trao tặng khẩu trang và dung dịch rửa tay sát khuẩn cho học sinh nghèo trong các trường mầm non, tiểu học và THCS đóng trên địa bàn xã Văn Quán là việc làm thiết thực. Đồng thời thể hiện tình cảm, trách nhiệm, tình đoàn kết tình thương yêu đối với trẻ em nghèo trong công tác bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Thanh Hương

Ngày đăng: 07/02/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*