VĂN HÓA - XÃ HỘI

Lập Thạch phun thuốc khử trùng tiêu độc phòng chống dịch viêm phổi cấp do Corona

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, Ngày 02/02/2020, Trung tâm y tế huyện Lập Thạch đã tiến hành vệ sinh, phun thuốc khử trùng tại các khu vực khám chữa bệnh và một số trường học trọng điểm đóng trên địa bàn thị trấn Lập Thạch.

Trung tâm Y tế huyện phun thuốc diệt khuẩn tại các khu vực khám chữa bệnh

Với tinh thần phòng bệnh hơn chữa bệnh, Trung tâm Y tế huyện Lập Thạch xác định việc phun thuốc diệt khuẩn tại các điểm khám chữa bệnh, nơi công cộng và trường học là rất cần thiết. Ngoài ra, Trung tâm Y tế huyện còn chỉ đạo cán bộ y tế các xã, thị trấn tập trung phun thuốc ColoraminB tại công sở, trường học và các công ty ở địa phương mình.

Phun thuốc diệt khuẩn tại trường học

Bên cạnh đó, Trung tâm Y tế huyện phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể trong huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền về cách phòng, chống dịch viêm phổi cấp do Crona gây ra.

Thanh Hương

Ngày đăng: 04/02/2020