THỜI SỰ TỔNG HỢP

Lãnh đạo huyện Lập Thạch trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho lão thành cách mạng

 

Ngày 20/01/2020, đồng chí Hà Đình Nhã, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến thăm và trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Khương Văn Bình 94 tuổi ở xã Tiên Tữ; Đồng chí Hà Văn Quyết, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến thăm và trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Lăng 94 tuổi, ở xã Xuân Hòa. Cùng đi, có đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Ban Tổ chức Huyện ủy; xã Tiên Lữ; xã Xuân Hòa.

 

 

 Đồng chí Hà Đình Nhã, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện  trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí đảng viên lão thành cách mạng xã Tiên Lữ

 

Lãnh đạo huyện Lập Thạch khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối những đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây còn là ghi nhận những cống hiến của mỗi đồng chí đối với sự lớn mạnh không ngừng của Đảng, sự trường tồn của dân tộc và phát triển đi lên của đất nước. Dù ở cương vị nào, những đảng viên lão thành luôn là biểu tượng cao đẹp về phẩm chất, khí phách của người chiến sĩ Cộng sản, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó; thực sự là tấm gương sáng cho các thế hệ đi sau học tập và noi theo.

 

 

Đồng chí Hà Văn Quyết, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đảng viên lão thành cách mạng xã Xuân Hòa

 

Thay mặt Lãnh đạo huyện, các đồng chí đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đảng viên lão thành cách mạng, kính chúc các đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe; tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu của mình cho sự nghiệp xây dựng huyện Lập Thạch ngày càng giàu đẹp, phồn thịnh.

 

Thanh Hương

 

Ngày đăng: 23/01/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*