VĂN HÓA - XÃ HỘI

Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc trao trao tặng bếp ăn cho em tại Trường Tiểu học Văn Quán

Chiều ngày 15/01/2020, tại trường Tiểu học Văn Quán, xã Văn Quán, huyện Lập Thạch, Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc phối hợp với Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Vĩnh Phúc khánh thành công trình thanh niên “Bếp hồng trao em”. Dự buổi lễ khánh thành có đồng chí Đỗ Thị Thanh Hương - Ủy viên Ban chấp hành TW Đoàn – Bí thư Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc; Đồng chí Hà Văn Quyết – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lập Thạch; các đồng chí lãnh đạo xã Văn Quán.

Cắt băng khánh thành bếp hồng cho em tại Trường Tiểu học Văn Quán

Tại buổi lễ, Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc phối hợp với Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – chi nhánh Vĩnh Phúc khánh thành công trình thanh niên “Bếp hồng trao em”, đồng thời bàn giao các trang thiết bị của công trình cho trường Tiểu học Văn Quán với giá trị 30 triệu đồng. Việc hoàn thành và đưa công trình vào sử dụng gắn với các công trình phòng ở mang ý nghĩa vô cùng thiết thực, giúp các em có nơi sinh hoạt thuận lợi.

Trao tặng 30 triệu đồng bếp hồng cho em tại Trường Tiểu học Văn Quán

Chương trình là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020); 70 năm ngày thành lập tỉnh Vĩnh Phúc (12/02/1950 – 12/02/2020).

Thanh Hương

Ngày đăng: 18/01/2020