THỜI SỰ TỔNG HỢP

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện tặng quà cho các đối tượng thương binh ở xã Văn Quán

 

Sáng ngày 17/01/2020, Đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đồng chí Hà Đình Nhã, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thế Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà các đối tượng thương binh ở xã Văn Quán, huyện Lập Thạch. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và một số phòng, ban của huyện Lập Thạch.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà các đối tượng thương binh ở xã Văn Quán

Đoàn đã đến thăm các gia đình thương binh hạng 4/4: Ông Nguyễn Văn Lịch ở thôn Xuân Quang; Ông Vũ Đình Uông ở thôn Sơn Phùng xã Văn Quán, huyện Lập Thạch. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì đã đánh giá cao các gia đình luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào của địa phương như gia đình thương binh Vũ Đình Uông đã ủng hộ 5 triệu đồng tiền mặt xây dựng nông thôn mới. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, dạy bảo con cháu, vận động hàng xóm láng giềng chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, cùng nhau thi đua thực hiện thắng lợi các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền huyện Lập Thạch và xã Văn Quán tiếp tục quan tâm chăm lo các gia đình chính sách, thực hiện tốt đạo lý uống nước, nhớ nguồn của dân tộc.

Tại các gia đình đến thăm Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì đã tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho các gia đình, chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán Canh Tý vui vẻ, đầm ấm. Cũng nhân dịp này đồng chí Bí thư Huyện ủy Hà Đình Nhã và đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thế Hùng cũng tặng mỗi gia đình đến thăm một suất quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

 Thanh Hương

 

 

 

Ngày đăng: 18/01/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*