THỜI SỰ TỔNG HỢP

Lãnh đạo huyện Lập Thạch thăm, chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện

 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, các đồng chí lãnh đạo huyện Lập Thạch đã tổ chức thành các đoàn đi thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, người có công tiêu biểu và trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

 

 

Đồng chí Hà Văn Quyết, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho gia đình chính sách xã Tiên Lữ

 

Đến thăm các gia đình, đại diện các đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt, tình hình phát triển kinh tế của các gia đình. Đồng thời đề nghị các địa phương cần quan tâm hơn nữa tới đời sống các gia đình, tạo điều kiện cho gia đình người có công, người nghèo tiếp tục vươn lên phát triển kinh tế, phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng đời sống ngày một ấm no, hạnh phúc. Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo huyện Lập Thạch đã tặng mỗi đối tượng một suất quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

 

 

 

 Đồng chí Đào Quốc Khánh, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện tặng quà cho gia đình chính sách xã Liên Hòa

 

 Ngoài việc tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ tiêu biểu và trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; huyện còn chỉ đạo các cấp, ngành, các đoàn thể tuyên truyền, vận động các nhà tài trợ, nhân dân chung tay chăm lo Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

 

Đồng chí Trần Thị Thanh, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho gia đình chính sách

xã Tử Du

 

Đây là một trong những hoạt động thường niên của huyện Lập Thạch nhằm góp phần tri ân các đối tượng chính sách và giúp trẻ em nghèo có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống và đón Tết an khang, thịnh vượng.

 

 

Thanh Hương

 

 

 

Ngày đăng: 16/01/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*