THỜI SỰ TỔNG HỢP

Bí thư Huyện ủy Hà Đình Nhã thăm, chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách tại xã Xuân Lôi

 

Sáng ngày 14/01/2020, Đồng chí Hà Đình Nhã, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND đã đến thăm chúc Tết và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Xuân Lôi nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Đi cùng đoàn có đại diện các ban, ngành, đoàn thể của huyện, xã.

 

 

 

Đồng chí Hà Đình Nhã, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho các gia đình chính sách ở xã Xuân Lôi

 

 Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết gia đình mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Phong, gia đình ông Nguyễn Hồng Phong là Thương Binh hạng 1 ở thôn Vườn Tràng, xã Xuân Lôi. Tại các hộ gia đình đến thăm, đồng chí Hà Đình Nhã, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự biết ơn trước những công lao, hy sinh, đóng góp của các gia đình trong sự nghiệp cách mạng. Đồng chí Hà Đình Nhã mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn quan tâm dạy bảo con cháu, thế hệ trẻ chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo lao động, sản xuất phát triển kinh tế gia đình, địa phương. Bí thư Huyện ủy đề nghị các cấp, ngành, địa phương thực hiện tốt hơn nữa các chế độ ưu đãi của Đảng, Nhà nước dành cho đối tượng chính sách; quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Nhân dịp này, Bí thư Huyện ủy Lập Thạch tặng mỗi gia đình một suất quà trị giá 1 triệu đồng và chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đầm ấm, an vui.

 

 

 

Hoàng Hải

 

Ngày đăng: 16/01/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*