HOẠT ĐỘNG ĐẢNG, ĐOÀN THỂ

Đại hội Chi bộ thôn Đình Tre, xã Thái Hòa nhiệm kỳ 2020-2022

 

Ngày 04/01/2020, tại Nhà văn hóa thôn, Chi bộ thôn Đình Tre, xã Thái Hòa đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đây là chi bộ được chọn làm đại hội điểm, rút kinh nghiệm cho các chi bộ còn lại trên địa bàn xã. Dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy xã, Bí thư chi bộ các thôn và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

 

 

Đồng chí Hoàng văn Lũy, Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội chi bộ

 

 

Chi bộ thôn Đình Tre có 30 đảng viên,  nhiệm kỳ qua với sự đoàn kết thống nhất cao của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong thôn, Chi bộ luôn đoàn kết, tập trung lãnh đạo, tổ chức thực hiện tốt các mặt công tác; thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức sinh hoạt phù hợp với tình hình thực tế của địa phương; phát huy tốt vai trò tiền phong gương mẫu, nghiêm túc quán triệt, thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của cấp ủy các cấp. Kinh tế của thôn phát triển tích cực theo hướng chuyển dịch cơ cấu kinh tế. Các chỉ tiêu về trồng trọt, chăn nuôi, đều đạt và vượt chỉ tiêu Đại hội đề ra. Công tác quân sự địa phương, hàng năm đều hoàn thành chỉ tiêu giao quân. Công tác an ninh trật tự ở cơ sở được giữ vững ổn định. Trên 95% đạt gia đình văn hóa. Các tổ chức đoàn thể luôn được củng cố, kiện toàn, ổn định và hoạt động có hiệu quả, tư tưởng nhận thức của đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân đã có chuyển biến tích cực, đời sống kinh tế - xã hội có nhiều thay đổi. Bộ mặt nông thôn được cải thiện rõ rệt.

 Trong nhiệm kỳ qua đã xét và đề nghị Đảng ủy cấp trên xét cho 04 quần chúng đoàn viên ưu tú đi học lớp bồi dưỡng cảm tình đảng, bồi dưỡng kết nạp được 01 quần chúng ưu tú vào đảng. Qua đánh giá phân loại đảng viên hằng năm 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ trở lên.

Tại đại hội, với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các đại biểu đã tập trung thảo luận, bổ sung xây dựng Nghị quyết Đại hội Chi bộ trong nhiệm kỳ mới, bầu 3 đồng chí vào chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và bầu 10 đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Thái Hòa nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

 

Chi Lan

 

Ngày đăng: 09/01/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*