VĂN HÓA - XÃ HỘI

Sáng ngày 31/12/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Tổng kết Hội thi “Giáo viên dạy giỏi giáo dục mầm non cấp huyện năm học 2019 – 2020”. Đến dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện; hiệu trưởng, giáo viên tham gia Hội thi của 21 trường mầm non trong toàn huyện.

Hội thi năm học 2019 - 2020, nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc, giáo dục trẻ; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng, đồ chơi trong thực hiện chương trình giáo dục mầm non; từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Trải qua 2 vòng thi: Thuyết trình và thực hành tiết dạy, đã tuyển chọn 41/41 giáo viên trong công tác bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT trao giải cho các cá nhân đạt giải Nhất tham gia Hội thi

Kết thúc Hội thi, Phòng GD&ĐT đã trao giải và Giấy công nhận gồm: 08 giải Nhất, 16 giải Nhì, 17 giải Ba cho các cá nhân tham gia Hội thi; đồng thời chọn 08 cá nhân đạt giải Nhất Hội thi cấp huyện tham gia Hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh.

Đỗ Cường

Ngày đăng: 31/12/2019