AN NINH QUỐC PHÒNG

Lập Thạch gặp mặt cán bộ quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn

 

 

Ngày 17/12/2019, Ban Chỉ huy quân sự huyện Lập Thạch tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019), 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019).

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Hà Văn Quyết, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí cán bộ, sỹ quan quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn qua các thời kỳ; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ BCH Quân sự huyện.

 

 

Đồng chí Hà Văn Quyết, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng gặp mặt

 

 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, biết ơn sâu sắc sự lãnh đạo của Đảng, Bác Hồ vĩ đại, tri ân công lao và những hi sinh xương máu của các thế hệ chiến sĩ cách mạng đã ngã xuống trong các cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc và bảo về Tổ quốc. Đồng thời khẳng định những thành tích mà BCH Quân sự huyện đã đạt được. Trong những năm qua, Ban chỉ huy quân sự huyện đã thực hiện tốt công tác tham mưu về nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương. Công tác dân quân tự vệ, giáo dục quốc phòng- an ninh được tăng cường theo đúng quy định của pháp luật. Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ luôn hoàn thành 100%. Công tác hậu phương quân đội được thực hiện tốt, tích cực chăm lo chế độ chính sách cho các gia đình thương binh bệnh binh, người có công với cách mạng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao những những kết quả mà Ban Chỉ huy Quân sự huyện đạt được trong năm qua; khẳng định vai trò to lớn của lực lượng vũ trang huyện trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, quốc phòng, an ninh của địa phương. Đề nghị đơn vị tiếp tục củng cố, xây dựng lực lượng ngày càng chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng văn minh, giàu mạnh.

Thanh Hương

 

 

Ngày đăng: 18/12/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*