THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Thông báo mời doanh nghiệp tham gia chương trình đưa hàng Việt về huyện miền núi Lập Thạch và Sông Lô

Nhằm đẩy mạnh hơn nữa việc tổ chức thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất trong nước giới thiệu sản phẩm trực tiếp đến người tiêu dùng, đồng thời hướng người tiêu dùng hình thành thói quen sử dụng hàng Việt, xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam, góp phần xây dựng nông thôn mới và phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh, Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Thương mại  Vĩnh Phúc tổ chức chương trình đưa hàng Việt về 02 huyện miền núi là Lập Thạch và Sông Lô, với quy mô dự kiến là 10 doanh nghiệp với số lượng 20 gian hàng cho mỗi huyện. Các Doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh thuộc mọi thành phần kinh tế, có sản phẩm, hàng hóa xuất xứ tại Việt Nam thuộc các ngành: chế biến nông sản, thực phẩm, điện tử, giấy vở học sinh, dệt may, da giày, đồ gỗ, vật liệu xây dựng, hàng gia dụng, đồ trang sức, hóa mỹ phẩm và các mặt hàng tiêu dùng khác… khi tham gia các điểm bán hàng Việt được Nhà nước hỗ trợ 100% chi phí thuê gian hàng.

Thời gian tổ chức:

1. Tại huyện Lập Thạch từ ngày 10 đến ngày 14 tháng 12 năm 2019, thời hạn đăng ký trước ngày 29 tháng 11 năm 2019;

2. Tại huyện Sông Lô từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 12 năm 2019, thời hạn đăng ký trước ngày 05 tháng 12 năm 2019.

Hồ sơ đăng ký tham gia bao gồm:

Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (có đóng dấu đơn vị).

Bảng đăng ký tham gia các chương trình đưa hàng Việt về miền núi.

Địa chỉ gửi hồ sơ đăng ký tham gia:

Trung tâm Thông tin và xúc tiến Thương mại Vĩnh Phúc

Địa chỉ: Phường Khai Quang - TP Vĩnh Yên- tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0211.3843.456; Fax: 0211.3843.456.

Email: xttm@vinhphucit.gov.vn

Người liên hệ: Nguyễn Chiến Thắng - Phòng xúc tiến thương mại, điện thoại: 0912.001.697.

Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Thương mại  trân trọng kính mời các Doanh nghiệp tham gia chương trình./.

Nguồn: Cổng TT-GTĐT tỉnh Vĩnh Phúc

Ngày đăng: 18/11/2019