VĂN HÓA - XÃ HỘI

Thôn Tây Sơn xã Thái Hòa tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

 

 

Ngày 10/11/2019, Ban Công tác Mặt trận thôn Tây Sơn xã Thái Hòa tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019. Dự ngày hội có đại diện lãnh đạo Huyện ủy, lãnh đạo Đảng ủy xã Thái Hòa cùng đông đảo bà con trong  thôn.

 

 

 

 Đồng chí Nguyễn Thị Thạch, HUV, Phó chủ nhiệm UBKT Huyện ủy tặng hoa

chúc mừng ngày hội Đại đoàn kết thôn Tây Sơn

 

 

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng bà con đã ôn lại truyền thống 89 năm ngày thành lập MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2019), đồng thời đánh giá một năm thực hiện các phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn thôn, đặc biệt là kết quả xây dựng nông thôn mới và các phong trào thi đua khác.

Trong năm 2019, Ban Công tác Mặt trận thôn đã phối hợp với các ngành, đoàn thể trong thôn triển khai Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” đến từng tổ, nhóm, hộ gia đình và toàn thể nhân dân để cùng nhau thi đua phát triển kinh tế, tích cực chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả kinh tế. Đời sống của Nhân dân từng bước được nâng lên, khối đại đoàn kết toàn dân tộc được củng cố và phát triển, an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Ban công tác Mặt trận và các đoàn thể thôn đã tổ chức tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, hương ước, quy ước của thôn; thi đua lao động trong sản xuất, phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo; triển khai thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các Cuộc vận động do các cấp, các ngành và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động.  

 

 

 

Chi Lan

 

 

 

Ngày đăng: 12/11/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*