HOẠT ĐỘNG ĐẢNG, ĐOÀN THỂ

Khai mạc giải thể thao công nhân lao động năm 2019

Ngày 03/11/2019, tại sân bóng đá Trường Thọ (xã Xuân Hòa), Liên đoàn lao động huyện tổ chức khai mạc giải thể thao công nhân lao động năm 2019. Tới dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hà, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Hà Văn Quyết, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Thị thúy Hà, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Hà Văn Quyết, Phó Bí thư TT Huyện ủy trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Giải thể thao đã thu hút 176 vận động viên đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Lập Thạch, trong đó có 08 đội bóng đá nam và 12 đội kéo co. Giải diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 03/11 đến hết ngày 04/11/2019.

Đây là dịp để các đoàn viên công đoàn, công nhân lao động làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn được tăng cường sự giao lưu, kết nối và học hỏi kinh nghiệm, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, góp phần nâng cao đời sống vật chất, văn hóa tinh thần của công nhân, xây dựng doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.

Thanh Ngân

Ngày đăng: 05/11/2019