THỜI SỰ TỔNG HỢP

Hội nghị giao ban cộng tác viên dư luận xã hội 9 tháng đầu năm 2019

Ngày 30/10/2019, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban cộng tác viên dư luận xã hội cấp huyện 9 tháng đầu năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy, các đồng chí cộng tác viên dư luận xã hội cấp huyện.

Đồng chí Hoàng Tiến Mạnh, Phó trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Hoàng Tiến Mạnh, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy báo cáo tổng hợp tình hình Dư luận xã hội trên địa bàn huyện và đánh giá hoạt động của đội ngũ cộng tác viên DLXH 9 tháng đầu năm 2019.

Hội nghị đã nghe ý kiến phản ánh của các đồng chí cộng tác viên dư luận xã hội cấp huyện về những vấn đề dư luận xã hội quan tâm, như: Vấn đề đền bù, giải phóng mặt bằng chậm được giải quyết; tình trạng ô nhiễm môi trường do các xe có trọng tải lớn của dự án khai thác đất gây ra; tình hình an ninh, trật tự xã hội; việc dồn thửa, đổi ruộng thực hiện chậm; việc xây dựng, cải tạo cống rãnh, thoát nước thải ở một số khu dân cư gặp khó khăn do mật độ dân thưa, đóng góp cao...

Kết luận hội nghị, đồng chí Hoàng Tiến Mạnh, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy tiếp thu các nội dung cộng tác viên phản ánh, phân tích, làm rõ một số vấn đề dư luận xã hội quan tâm. Đồng thời đề nghị các đồng chí cộng tác viên dư luận xã hội cấp huyện tiếp tục chủ động nắm bắt các vụ việc, những vấn đề dư luận xã hội quan tâm liên quan đến việc triển khai thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các sự việc phát sinh trong thực hiện nhiệm vụ tại địa phương, kịp thời phản ánh thông tin về Ban Tuyên giáo Huyện ủy để tổng hợp báo cáo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Thường trực Huyện ủy.

Thanh Ngân

Ngày đăng: 04/11/2019