VĂN HÓA - XÃ HỘI

Tối 19/10/2019, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Thái Hòa tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019).

Các tiết mục văn nghệ biểu diễn tại đêm giao lưu

Hơn 25 tiết mục đơn ca, song ca, hát, múa tại đêm giao lưu văn nghệ do các chị em tự thể hiện với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, quê hương, đất nước, phong trào xây dựng nông thôn mới, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam….đã thu hút đông đảo Nhân dân trên địa bàn đến xem và cổ vũ.

Tiết mục múa của chi hội phụ nữ thôn Đình Tre

Đêm giao lưu văn nghệ là dịp để các chi hội phụ nữ được gặp gỡ, giao lưu, qua đó thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng phát triển, tạo khí thế thi đua sôi nổi vui tươi trong công tác, lao động, học tập, tạo cho hội viên có sân chơi lành mạnh, đặc biệt có cơ hội để thể hiện tài năng của mình  từng bước xây dựng các tổ chức Hội ngày càng phát triển vững mạnh.

Chi Lan

Ngày đăng: 21/10/2019