VĂN HÓA - XÃ HỘI

Sáng ngày 13/10, Hội Khuyến học xã Đồng Ích tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học, khuyến tài năm 2019.

Đồng chí Lăng Ngọc Quân, Phó trưởng phòng GD&ĐT khen thưởng cho các giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019

Tại buổi lễ, Hội khuyến học đã biểu dương, khen thưởng cho 37 giáo viên giỏi cấp tỉnh, cấp huyện; 24 giáo viên có học sinh giỏi các cấp; 53 học sinh đỗ Đại học; 156 học sinh giỏi các cấp. Hội cũng khen thưởng cho 6 chi hội, 7 dòng họ, 9 gia đình và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học, khuyến tài. Dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã cũng trao thưởng cho 15 học sinh nghèo vượt khó học giỏi năm học 2018 - 2019.

Đồng chí Nguyễn Chí Thanh, Chủ tịch UBND xã trao tặng Giấy khen cho các dòng họ có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học năm 2019

Đây là hoạt động được Hội khuyến học xã tổ chức thường niên nhằm biểu dương những thành tích đã đạt được của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong năm học vừa qua. Đồng thời mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương, các gia đình, dòng họ thường xuyên quan tâm tới công tác chăm sóc, giáo dục thế hệ tương lai.

Thanh Ngân

Ngày đăng: 14/10/2019