THỜI SỰ TỔNG HỢP

Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV

Chiều ngày 7/10/2019, tại hội trường UBND xã Bắc Bình,  đoàn ĐBQH khóa XIV của tỉnh gồm các ông (bà): Lê Thị Nguyệt, Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội; Trần Hồng Hà, Ủy viên Thường trực Ủy ban Pháp luật của Quốc hội; Lưu Đức Long, Bí thư Huyện ủy Tam Đảo tiếp xúc cử tri huyện Lập Thạch trước kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn và đông đảo cử tri trên địa bàn huyện.

Đoàn ĐBQH khóa XIV của tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV tại xã Bắc Bình

Tại buổi tiếc xúc, ĐBQH thông báo tới cử tri tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng năm 2019 của đất nước, của tỉnh; dự kiến nội dung, thời gian tổ chức kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV. Theo đó, tại kỳ họp thứ 8, Quốc hội sẽ xem xét, thông qua 10 dự án luật và cho ý kiến vào 8 dự án luật, dự kiến kỳ họp sẽ diễn ra từ ngày 21/10 đến 21/11/2019.

100% cử tri huyện Lập Thạch bày tỏ sự đồng tình, phấn khởi trước những thành tựu KT - XH của đất nước, của tỉnh trong thời gian qua. Các đại biểu cũng nhất trí cao đối với những nội dung sẽ được thảo luận, xem xét và thông qua tại kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV.

Thanh Hương

Ngày đăng: 08/10/2019