GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

CLB chia sẻ yêu thương trao tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

 

Trên tinh thần chia sẻ yêu thương để nhận về tình yêu thương nhiều hơn nữa. Mới đây CLB chia sẻ yêu thương xã Triệu Đề đã đến thăm và trao tặng quà cho hộ gia đình ông Vũ Đăng Tá, thôn Tân Tiến, xã Triệu Đề, hoàn cảnh của gia đình ông Tá hết sức thương cảm. Bản thân ông là nạn nhân chất độc da cam, ốm đau triền miên, vợ ông bị bệnh nặng cũng vừa mới qua đời, đứa con trai duy nhất của vợ chồng ông Tá hiện đang trong quá trình cải tạo chưa biết ngày nào ra, chỉ còn lại 2 ông cháu nương tựa vào nhau sống qua ngày. Thương cảm cho hoàn cảnh của 2 ông cháu, CLB chia sẻ yêu thương xã Triệu Đề vận động các thành viên trong CLB, các nhà hảo tâm trong và ngoài xã được hơn 9 triệu đồng và trao tặng cho ông Vũ Đình Tá. Món quà tuy nhỏ nhưng phần nào giúp 2 ông cháu ông Tá cố găng vươn lên. 

 

CLB chia sẻ yêu thương xã Triệu Đề vận động các thành viên trong CLB, các nhà hảo tâm trong và ngoài xã được hơn 9 triệu đồng và trao tặng cho ông Vũ Đình Tá

 

Thông qua những việc làm thiết thực, CLB chia sẻ yêu thương đã kết nối và sẻ chia khó khăn đem yêu thương đến với những mảnh đời kém may mắn. Cùng chung tay góp sức giúp những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Ngọc Thảo

Ngày đăng: 01/07/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*