GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Hội phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc trao học bổng tiếp bước em đến trường tại huyện Lập Thạch và Sông Lô

Ngày 03/1/2019, Hội LHPN tỉnh tổ chức trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại Trung tâm hy vọng huyện Lập Thạch và Trường THPT Sáng Sơn (Sông Lô). Bà Nguyễn Thị Thu Chầm - Chủ tịch Hội phụ nữ  tỉnh làm trưởng đoàn.

Bà Nguyễn Thị Thu Chầm - Chủ tịch Hội phụ nữ trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Thu Chầm đã thay mặt Đoàn trao 20 suất học bổng cho các  học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại Trung tâm hy vọng huyện Lập Thạch và Trường Trung học phổ thông Sáng Sơn, huyện Sông Lô; mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng được trích  từ nguồn Quỹ Tiếp bước cho em đến trường của Trung ương Hội phụ nữ Việt Nam.

Đây là món quà ý nghĩa, nhằm động viên, hỗ trợ kịp thời, các em có hoàn cảnh khó khăn tích cực học tập, chăm chỉ rèn luyện, phấn đấu chăm ngoan học giỏi để trở thành người có ích cho xã hội.

Thanh Hương

Ngày đăng: 03/01/2019