GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Lập Thạch Bàn giao nhà tình nghĩa cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Phong

Sáng ngày 20/12/2018, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện Lập Thạch tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) Nguyễn Thị Phong ở thôn Vườn Tràng, xã Xuân Lôi.

Ngôi nhà của Mẹ Nguyễn Thị Phong được khởi công xây dựng từ tháng 8 năm 2018 từ nguồn kinh phí Bộ Quốc phòng; Ban Tuyên giáo Trung ương, Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao, Hội CCB tập đoàn Dầu khí Việt Nam số tiền 70 triệu đồng cùng với số vốn của gia đình, sự trợ giúp của anh em họ hàng, làng xóm. Sau gần 4 tháng khởi công xây dựng, ngô “Nhà tình nghĩa” với thiết kế 4 phòng, diện tích 152 m2, trần đổ bê tông, mái lợp ngói, đảm bảo bền chắc đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Cũng nhân dịp này, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Vĩnh Phúc, Hội CCB tập đoàn Dầu khí Việt Nam, cấp ủy chính quyền và các, ban, ngành địa phương đã tặng mẹ Nguyễn Thị Phong nhiều phần quà ý nghĩa.

Ngọc Thảo

.