VĂN HÓA - XÃ HỘI

Lập Thạch liên hoan văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2018)

Sáng ngày 10/11/2018, Liên đoàn lao động huyện Lập Thạch tổ chức liên hoan văn nghệ Công nhân viên chức khối giáo dục trên địa bàn.

Tham gia Liên hoan có 31 tiết mục xuất sắc được lựa chọn từ vòng sơ tuyển các cụm nhà trường. Với sự chuẩn bị chu đáo, dàn dựng công phu các các thầy cô giáo đã đem đến cho Liên hoan những lời ca, tiếng hát ngọt ngào, sâu lắng, những điệu múa uyển chuyển thể hiện tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào về một nghề cao quý và để lại những dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Liên hoan góp phần đẩy mạnh các hoạt động văn hóa văn nghệ, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong cán bộ, nhà giáo và người lao động lập thành tích chào mừng thành công  Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII; kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/20178 và các ngày lễ lớn của dân tộc. Đây cũng là sân chơi bổ ích, động viên, thu hút đông đảo cán bộ, nhà giáo và người lao động tham gia, hăng hái thi đua “Dạy tốt - Học tốt” góp phần nâng cao chất lượng Giáo dục - Đào tạo và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị, của ngành.

Thanh Hương

Ngày đăng: 12/11/2018