THỜI SỰ TỔNG HỢP

Lập Thạch chi trả trợ cấp 1 lần theo Quyết định 49 của Chính phủ

 

Ngày 06/11/2018, Ban chỉ huy quân sự huyện Lập Thạch tổ chức trao Quyết định và chi trả trợ cấp 1 lần theo Quyết định 49 của Thủ tướng Chính phủ cho các  đối tượng chính sách trên địa bàn huyện.

 

 

 

Đối tượng được hưởng chế độ theo Quyết định 49/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ là người trực tiếp tham gia dân công hỏa tuyến trong các cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, làm nhiệm vụ quốc tế. Đây là lần thứ 9 huyện Lập Thạch  tổ chức chi trả cho đối tượng chính sách hưởng chế độ theo Quyết định 49 của Thủ tướng Chính phủ. Trong đợt chi trả này, huyện có 388 đối tượng được hưởng chế độ với tổng số tiền chi trả là 797 triệu đồng. Do làm tốt công tác chuẩn bị, đợt chi trả diễn ra nhanh chóng, chính xác, đúng đối tượng, đảm bảo an toàn.

Việc chi trả theo Quyết định 49/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ là chủ trương, chính sách đúng đắn của Đảng, Nhà nước nhằm ghi nhận và tôn vinh công lao của những người có đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta.

    

Thanh Hương

 

Ngày đăng: 06/11/2018
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*