VĂN HÓA - XÃ HỘI

Câu lạc bộ người cao tuổi giúp người cao tuổi thị trấn Lập Thạch tổng kết công tác năm 2018

 

Sáng ngày 01/11/2018, CLB người cao tuổi (NCT) giúp NCT thị trấn Lập Thạch, tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2019.

 

 

Trong năm qua dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy - HĐND- UBND - UB MTTQ và sự phối hợp của thường trực Hội NCT thị trấn Lập Thạch đã giúp CLB hoạt động đạt hiệu quả đáng khích lệ. Với chương trình hoạt động như sống vui, sống khỏe, sống có ích, CLB đã tổ chức tốt các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao vào các buổi sáng, chiều tại trung tâm nhà văn hóa thị trấn. Ngoài ra, CLB còn tổ chức giao lưu với các xã bạn như xã Liễn Sơn, Sơn Đông của huyện Lập Thạch, xã Tứ Yên của huyện Sông Lô. CLB cũng làm tốt công tác động viên, chăm sóc giúp các hội viên phấn khởi, tinh thần được nâng lên, khích lệ NCT khác vào CLB. Chính vì vậy mà trong năm qua CLB đã kết nạp mới được 27 hội viên vào CLB, nâng tổng số hội viên của CLB hiện nay là 80 hội viên.

 

 

Trong thời gian tới CLB tiếp tục duy trì sôi nổi phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tổ chức tốt các hoạt động thăm hỏi, động viên tinh thần hội viên, sống gương mẫu là cây cao bóng cả để con cháu học tập và noi theo.

 

Thanh Hương

Ngày đăng: 01/11/2018
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*