GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Hội CCB huyện trao tiền hỗ trợ xây nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho hội viên hội CCB xã Liên Hòa

 

 

Sáng ngày 20/09/2018, Hội CCB huyện Lập Thạch đã tổ chức lễ bàn giao tiền hỗ trợ sửa chữa, làm mới nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho hội viên Đỗ Xuân Quảng thôn Ngọc Liễn, xã Liên Hòa.

 

 

 

Ông Đỗ Xuân Quảng là hội viên Hội Cựu chiến binh thôn Ngọc Liễn, là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sinh sống trong căn nhà dột nát không an toàn.

Được sự quan tâm của các cấp, các ngành, Hội CCB huyện và xã, sau thời gian gần 3 tháng thi công, ngôi nhà xây, lợp mái tôn kiên cố rộng 80m2 với 01 phòng khách và 02 phòng ngủ, trị giá 180 triệu đồng đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Ngoài số tiền do Hội CCB huyện hỗ trợ 30 triệu đồng trích từ quỹ quyên góp của hội viên trong huyện, còn có sự đóng góp trên 20 ngày công của hội viên cựu chiến binh xã Liên hòa, số tiền còn lại do gia đình, anh em con cháu dòng họ ủng hộ, giúp đỡ.

Xúc động trước những tình cảm đó. Ông Đỗ Xuân Quảng đã bày tỏ lời cảm ơn tới các cấp, các ngành, Hội CCB huyện tạo điều kiện để ông có ngôi nhà mới khang trang, sạch đẹp, an toàn và hứa sẽ thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, yên tâm lao động sản xuất ổn định cuộc sống.

 

Đức Cường

 

Ngày đăng: 20/09/2018
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*