GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Anh Nguyễn Văn Mạnh làm kinh doanh giỏi

 

Gương mặt niềm nở, dễ gần đó là cảm nhận của mỗi người khi gặp thanh niên Nguyễn Văn Mạnh, chủ cửa hàng thiết bị điện, đồ gia dụng, đồ xây dựng tổng hợp Mạnh Thanh, thôn Hoàng Chung, xã Đồng Ích, huyện Lập Thạch.

 

Cửa hàng gia đình anh Nguyễn Văn Mạnh, thôn Hoàng Chung, xã Đồng Ích, huyện Lập Thạch

 

Sinh năm 1986, sau khi tốt nghiệp THPT, Nguyễn Văn Mạnh thi và vào học Trường Cao đẳng Công Nghiệp Phúc Yên. Năm 2007, anh ra trường và đi làm việc tại các công ty ở Phúc Yên. Năm 2011, sau khi lập gia đình. để được ở gần vợ con, anh đã bàn với bố mẹ mở cửa hàng kinh doanh. Được sự đồng tình, ủng hộ cao của bố mẹ và gia đình anh đã mạnh dạn vay vốn của Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Lập Thạch 1 tỷ đồng, cộng với số vốn bao năm làm công ty đã tích lũy được, anh mở cửa hàng chuyên bán các thiết bị điện, đồ gia dụng, đồ xây dựng tổng hợp Mạnh Thanh. Là người trẻ tuổi, năng động anh đã tìm hiểu sâu rộng, nghiên cứu kỹ thị trường mình kinh danh, cộng với kinh nghiệm tích lũy được sau bao năm làm cơ khí tại các công ty, anh tìm tòi và nhập các mặt hàng tại nơi sản xuất để tránh nhập phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Với các mặt hàng bán có nguồn gốc, xuất xứ tại nơi sản suất như gạch ốp lát, sắt, thép, ống nhựa, cùng với đó là giá cả thị trường hợp lý. Đồng thời, anh còn đầu tư 3 xe tải vận chuyển hàng hóa khi khách hàng có nhu cầu mua nhiều. Ngoài ra, anh Mạnh còn là tư vấn viên nhiệt tình, anh luôn giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện của gia đình và lắp đặt đồ gia dụng khi khách có yêu cầu. Chính vì thế mà cửa hàng của anh đã thu hút được rất nhiều khách của xã Đồng Ích và một số xã lân cận.

Với việc kinh doanh uy tín mà mỗi năm doanh thu của cửa hàng của anh Mạnh đạt gần 200 triệu đồng. Không những kinh doanh giỏi, anh Mạnh và gia đình còn luôn chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước, những quy định của địa phương và là đoàn viên tích cực của thôn, anh luôn hăng hái tham gia các phong trào, các cuộc vận động của địa phương phát động, được mọi người tin tưởng, quý mến.

 

 

Thanh Hương

Ngày đăng: 20/07/2018
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*