THỜI SỰ TỔNG HỢP

Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND huyện Lập Thạch

Sáng ngày 05/7/2018, tại hội trường UBND xã Thái Hòa, tổ đại biểu HĐND huyện Lập Thạch gồm các ông bà: Ông Hà Văn Quyết - Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Đỗ Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy xã Bắc Bình; ông Phạm Văn Hòa - Phó phòng Tài nguyên và Môi trường; bà Lưu Thị Chi Lan - Phó Trưởng ban Dân vận đã có buổi tiếp xúc với cử tri 2 xã Thái Hòa, Bắc Bình.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nghe đại diện tổ đại biểu thông báo dự kiến nội dung kỳ họp thứ 6 HĐND huyện, báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế xã hội huyện nhà 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018, báo báo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị cử tri sau kỳ họp thứ 5 HĐND huyện.

Cử tri bày tỏ phấn khởi trước sự phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm của huyện và đánh giá cao kết quả kỳ họp thứ 5 HĐND huyện. Bên sạnh đó cũng kiến nghị HĐND huyện thường xuyên kiểm tra, giám sát việc xử lý tiêu thoát các tuyến kênh mương, đảm bảo nước tưới tiêu chống hạn; kiểm tra giám sát việc vận hành, bảo dưỡng nâng cấp hệ thống lưới điện, trạm biến áp nhất là trong những ngày nắng nóng.

Thay mặt cho tổ đại biểu, ông Hà Văn Quyết - Phó Chủ tịch UBND huyện đã trả lời một số ý kiến, vướng mắc của cử tri; đồng thời yêu cầu các cơ quan, đơn vị chuyên môn trực tiếp làm rõ, giải trình trước nhân dân.

Mạnh Hưng

Ngày đăng: 06/07/2018