THÔNG TIN CẦN BIẾT

Đổi tên Bệnh viện Y học cổ truyền Vĩnh Phúc thành Bệnh viện Y Dược cổ truyền Vĩnh Phúc

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 1414/QĐ-UBND đổi tên Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Vĩnh Phúc thành Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo đó, từ ngày 21/6/2018, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Vĩnh Phúc được đổi tên thành Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Vĩnh Phúc. Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Vĩnh Phúc là đơn vị sự nghiệp y tế hạng II trực thuộc Sở Y tế, là bệnh viện chuyên khoa về Y Dược cổ truyền của tỉnh; có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng và được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước theo quy định.

Sau 50 năm hoạt động (1968 - 2018), Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Vĩnh Phúc là tuyến điều trị cao nhất trên địa bàn tỉnh thực hiện chức năng khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại,  hiện tại bệnh viện có 12 khoa phòng với 183 thầy thuốc; số giường bệnh thực tế lên đến 230 giường. Bệnh viện đã xây dựng được đội ngũ cán bộ, bác sĩ, điều dưỡng vững vàng về chuyên môn, giàu y đức, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của nhân dân.

Bệnh viện có trụ sở đặt tại xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Nguồn: Cổng TT-GTĐT tỉnh Vĩnh Phúc

Ngày đăng: 26/06/2018