GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Trao quà tại trung tâm Hy vọng Lập Thạch

Sáng ngày 26/10/2017, Hội Cựu thanh niên xung phong huyện Lập Thạch đã tổ chức trao quà và suất ăn sáng cho các em học sinh tại trung tâm Hy vọng huyện Lập Thạch.

Các em học sinh tại Trung tâm Hy vọng huyện Lập Thạch nhận đồng phục mới

Đã thành thông lệ, mỗi tuần Hội Cựu thanh niên xung phong huyện Lập Thạch đều tổ chức nấu cháo hoặc xôi mang đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trung tâm Hy vọng. Cùng với đó hội thường xuyên vận động các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm quyên góp tiền bạc, đồ dùng giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trong đợt này, hội đã vận động được 23 bộ đồng phục trị giá 9 triệu đồng từ công ty xổ số kiến thiết Vĩnh Phúc, góp phần giúp các em bớt đi khó khăn, thiếu thốn hiện tại qua đó tập trung vào học hành để trở thành những công dân có ích.

Mạnh Hưng - Trung tâm VHTTTT

Ngày đăng: 26/10/2017