VĂN HÓA - XÃ HỘI

Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Vĩnh Phúc tặng quà các đối tượng gia đình chính sách, người nghèo và người già từ 80 tuổi trở lên ở xã Triệu Đề

 

Ngày 29/11/2021, Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Công ty Cổ phần quốc tế Golden và xã Triệu Đề tổ chức chương trình tặng quà các đối tượng gia đình chính sách, người nghèo, người khuyết tật và người già từ 80 tuổi trở lên ở xã Triệu Đề.

Tại chương trình, Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Vĩnh Phúc và Công ty Cổ phần quốc tế Golden đã trao 500 suất quà cho các đối tượng thuộc gia đình chính sách, người nghèo, người khuyết tật và người già từ 80 tuổi trở lên ở xã Triệu Đề. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Để đảm bảo công tác phòng dịch, Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Vĩnh Phúc và Công ty Cổ phần quốc tế Golden trao trực tiếp 20 suất quà cho các đối tượng. Số quà còn lại Hội và Công ty chuyển UBND xã và đã giao các trưởng thôn và Chi hội trưởng Người cao tuổi của các thôn trao tận tay, đúng các đối tượng theo danh sách liệt kê đã bình chọn.

Được biệt trong những năm qua, ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Vĩnh Phúc đã tích cực đóng góp và là cầu nối trong các hoạt động an sinh xã hội của địa phương. Thông qua các hoạt động thiện nguyện, các thành viên Hội Nữ Doanh nhân tỉnh luôn mong muốn cùng các cấp, các ngành, cộng đồng xã hội chung tay chăm lo cho các đối tượng chính sách, người nghèo, người  khuyết tật, người già từ 80 tuổi trở lên có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Đồng thời đây cũng là nguồn động viên để các gia đình chính sách, các đối tượng yếu thế đoàn kết, tích cực tham gia đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Thanh Hương

 

Ngày đăng: 30/11/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục