THỜI SỰ TỔNG HỢP

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Hà Đình Nhã trao quà Tết cho gia đình chính sách, người có công nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021, sáng ngày 4/2/2021, đồng chí Hà Đình Nhã, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Lao động-TB&XH huyện, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã.

Đồng chí Hà Đình Nhã, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho ông Nguyễn Văn Vĩnh, thôn Phú Ninh, xã Liên Hòa

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Hà Đình Nhã và đoàn đã đến thăm gia đình ông Nguyễn Văn Nghệ, thôn Phú Thụ (thương binh), ông Nguyễn Văn Vĩnh (thương binh), thôn Phú Ninh, xã Liên Hòa; ông Nguyễn Quang Huy, thôn Phú Xuân (Bệnh binh), ông Lưu Xuân Nứa, thôn Hồng Phong (thương binh), xã Liễn Sơn.

Tại các gia đình, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống vật chất và tinh thần của các ông, chúc gia đình đón Tết vui tươi, đầm ấm, an lành. Đồng chí cũng mong muốn các ông tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương sáng, tích cực động viên con, cháu chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương Lập Thạch ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, đồng chí hà Đình Nhã, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh và của huyện cho các ông, chúc các ông luôn khỏe mạnh, trường thọ, đón Tết vui vẻ, đầm ấm bên gia đình.

Đại diện gia đình chính sách đã bày tỏ sự biết ơn trước sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với bản thân và gia đình, đồng thời hứa tiếp tục gương mẫu thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước cũng như thực hiện tốt các phong trào tại địa phương./.

Thanh Hương

 

Ngày đăng: 04/02/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục