THỜI SỰ TỔNG HỢP

Đồng chí Đào Quốc Khánh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện thăm, tặng quà chúc tết gia đình chính sách, người có công nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Nhân dịp tết cổ truyền của dân dộc, tết Tân Sửu năm 2021, Sáng ngày 03/02/2021 (tức ngày 22 tháng chạp), đồng chí Đào Quốc Khánh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã đi thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, người có công ở thị trấn Hoa Sơn, Thị trấn Lập Thạch và xã Xuân Hòa. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn.

Đồng chí Đào Quốc Khánh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đến thăm, tặng quà cho ông Nguyễn Hà Hiệu, tổ dân phố Phú Lâm, thị trấn Lập Thạch

Đoàn đã đến thăm các gia đình: Thương binh Lê Thành Quy, TDP Hoa Lư; bệnh binh Hà Công Chính, TDP Hòa Bình, thị trấn Hoa Sơn; ông Nguyễn Hà Hiệu, TDP Phú Lâm chất độc hóa học; thân nhân liệt sỹ Nguyễn Thị Đẩu ở TDP Thống Nhất của thị trấn Lập Thạch; ông Đỗ Xuân Hậu, chất độc hóa học thôn Thành Công và bệnh binh 2 Trần Văn Dũng, thôn Rừng Chũng, xã Xuân Hòa. Thay mặt Đoàn đồng chí đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ của các gia đình, mong các gia đình chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, nhất là việc chủ động phòng chống dịch Covid - 19 trong tình hình mới hiện nay. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh to lớn của các gia đình, các đối tượng có công với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Mong muốn các đối tượng chính sách tiếp tục sống vui, sống khỏe, đóng góp ý kiến của mình trong các phong trào của địa phương là tấm gương cho con cháu học tập, noi theo. Nhân dịp này, thay mặt Huyện ủy, UBND và ủy ban MTTQ huyện, đồng chí đã tặng mỗi gia đình một suất quà trị giá 1 triệu đồng và chúc các gia đình đón tết vui xuân an lành và hạnh phúc./.

Thanh Hương

Ngày đăng: 03/02/2021