THỜI SỰ TỔNG HỢP

Lãnh đạo tỉnh, huyện dự tết trung thu ở xã Tử Du

Hòa trong không khí vui Tết Trung thu, Tối ngày 30/9/2020 (tức 14 tháng 8 âm lịch) đồng chí Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã dự "Đêm hội trăng rằm" cùng các em thiếu niên, nhi đồng xã Tử Du, huyện Lập Thạch; cùng dự, có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; đồng chí Nguyễn Thế Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch  UBND huyện; đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện đã đến dự và tặng quà chung vui với các em thiếu niên và nhi đồng tại xã Tử Du.

Đồng chí Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà

cho em thiếu niên, nhi đồng xã Tử Du

“Đêm hội trăng rằm năm 2020” của xã Tử Du diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa dân tộc. Mở đầu đêm hội là chương trình văn nghệ với các tiết mục hát, múa đặc sắc do các em thiếu nhi biễu diễn. Tiếp đó các em thiếu niên nhi đồng được tìm hiểu về sự tích Trung thu; được tham gia nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, lành mạnh và ý nghĩa như: Rước đèn diễu hành tại sân vận động xã, múa lân, múa rồng, phá cỗ trông trăng...

Đồng chí Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh

chia quà cho các em thiếu niên, nhi đồng xã Tử Du

Tại “Đêm hội trăng rằm” thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn đã trao 20 suất quà cho các em thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Những phần quà này có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của chính quyền và xã hội đối với trẻ em; không chỉ giúp các em vui mừng, phấn khởi trong dịp tết Trung thu mà còn giúp các em có thêm động lực để vươn lên trong học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

 

Thanh Hương

 

Ngày đăng: 02/10/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục