THỜI SỰ TỔNG HỢP

Lập Thạch dâng hương Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý

 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, sáng ngày 21/01/2020, đoàn đại biểu Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện Lập Thạch, do đồng chí Hà Đình Nhã, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, đã đến đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm của huyện.

 

  

Lãnh đạo huyện và cán bộ huyện làm lễ dâng hương 

 

Trong không khí trang nghiêm cùng nghi thức trọng thể, các đại biểu đã kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các Liệt sỹ và dành một phút mặc niệm. Những nén hương thơm thắp lên bày tỏ sự tri ân, thể hiện sự ghi nhận, lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân trong huyện đối với những người con ưu tú của quê hương, đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống thanh bình, hạnh phúc của nhân dân, khẳng định máu đào của các Liệt sỹ mãi mãi tô thắm ngọn cờ cách mạng của Đảng, Nhà nước và nhân dân trong huyện. Trong những năm qua, huyện luôn thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, công tác thương binh liệt sỹ, quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình có công với cách mạng.

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện nguyện hứa trước anh linh các Anh hùng Liệt sỹ, sẽ vượt qua mọi khó khăn thử thách, phát huy ý chí tự lực, tự cường, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, xây dựng huyện Lập Thạch ngày càng giàu đẹp.

 

 

Thanh Hương

 

 

 

Ngày đăng: 25/01/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*