THỜI SỰ TỔNG HỢP

Ngày hội hiến máu nhân đạo - Giọt hồng yêu thương

Sáng ngày 10/7/2018, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Lập Thạch phối hợp với Viện huyết học và truyền máu Trung ương, Trung tâm hiến máu nhân đạo - Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo Lập Thạch - Giọt hồng yêu thương.

Với tinh thần Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, hiến máu cứu người - hành động cao cả, giàu tính nhân văn của đoàn viên, thanh niên, ngày hội đã thu hút được gần 300 cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn huyện tham gia hiến máu. Kết thúc ngày hội hiến máu nhân đạo, Ban tổ chức ngày hội đã thu được hơn 150 đơn vị máu.

Đây là một việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam. Trong thời gian tới, huyện tiếp tục đưa phong trào hiến máu nhân đạo trở thành việc làm thường xuyên, liên tục, mang tính bền vững trên địa bàn huyện, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia để đem lại sự sống cho nhiều người.

Thúy Ngân - Ban Tuyên giáo Huyện ủy

Ngày đăng: 10/07/2018