HOẠT ĐỘNG ĐẢNG, ĐOÀN THỂ

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện sơ kết 6 tháng đầu năm 2018

Ngày 11/7/2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm 2018. Dự hội nghị có các đồng chí ủy viên BCH hội LHPN huyện khóa XX. Chủ tịch phụ nữ các xã, thị trấn.

6 tháng đầu năm, bằng nhiều hình thức linh hoạt và phong phú Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình nhiệm vụ công tác hội, một số chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra. Các cấp hội trong huyện đã tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua phụ nữ tích cực học tập lao động sáng tạo xây dựng gia đình hạnh phúc gắn với thực hiện phong trào xây dựng gia đình 5 không 3 sạch, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phong trào dân vận khéo và xây dựng nông thôn mới.

Thực hiện tốt công tác tham mưu với UBND huyện ban hành kê shoachj thực hiện Đề án 938, Đề án 939 do UBND tỉnh chỉ đạo; chỉ đạo 100% các xã, thị trấn xây dựng kế hoạch phân công giúp đỡ hộ gia đình chưa đtạ đủ 8 tiêu chí CVĐ “xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, chỉ đạo điểm một số các hội thi, thu hội phí, ủng hộ “Mái ấm tình thương” ủng hộ bộ đội Hà Giang, xây dựng mô hình “Đường hoa phụ nữ”…Song song đó, Hội còn tập trung xây dựng tổ chức hội vững mạnh. 6 tháng đầu năm, Hội thu hút được 276 hội viên nâng tổng số hội viên trên địa bàn đến nay là 24.925 hội viên tăng so với cuối năm 2017 là 0,03%. Đời sống vật chất và tinh thần của chị em không ngừng nâng lên. Các phong trào thi đua do Hội phát động được hầu hết hội viên nhiệt tình hưởng ứng.

Trong 6 tháng cuối năm, Hội tiếp tục thực hiện các phong trào thi đua yêu nước; không ngừng đổi mới phương thức hoạt động; tăng cường các hoạt động kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chương trình, vốn NHCS-XH và các nguồn vốn vay trong các cấp hội, kiểm tra việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội năm 2018.

Chi Lan - Ban Dân vận Huyện ủy

Ngày đăng: 11/07/2018